12 MÓN MỚI LÀM SAY LÒNG THỰC KHÁCH TẠI PHỐ BIỂN

Gà Kung pao, Tôm bao sả nướng, Tôm Wasabi Mayonnaise, Sườn sốt bia đen Oettingger, Cơm chiên Sambal, Rau muống xào Sambal và Chè xoài Sago là những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được đưa vào thực đơn mới của nhà hàng Phố Biển Tràng Thi.

Với mong muốn mang đến cho các thực khách những món ăn ngon miệng, hợp khẩu vị và tốt cho sức khỏe, nhà hàng Phố Biển thường xuyên thay đổi thực đơn với những món ăn mới là và độc đáo. Mỗi món ăn mang một hương vị riêng và được tạo ra từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phầm. Và trên hết đó chính là tâm huyết của các đầu bếp cũng như nhân viên nhà hàng với mong muốn mỗi khi đến với Phố Biển thực khách đều có những lựa chọn phù hợp với khẩu vị cũng như sở thích của từng người.

Gà Kung Pao là món ăn độc đáo đến từ Tứ Xuyên – Trung Quốc. Vị cay nồng, thơm béo khi kết hợp thịt gà cùng ớt, tiêu, hạt điều và các gia vị đặc trưng khiến cho vị giác người thưởng thức nhận được sự kích thích tới tận cùng. Gà Kung Pao và Gà nguội Thượng Hải là 2 món mới rất đáng thử tại Phố Biển.

1

Tôm bao sả nướng thoạt nhìn tương tự như chả lụi, nhưng để làm món này chuẩn vị, đầu bếp nhà hàng cần nắm chắc kỹ thuật chế biến và nêm nêm gia vị. Chả tôm dai dai, tươi ngon bọc bên ngoài cây sả, khi nướng lên mùi hương thơm lừng đến nao lòng.

2

Tôm Wasabi Mayonnaise sẽ đem đến cho thực khách hương thơm ngọt trọn vẹn của tôm hòa quyện vị cay nồng của mù tạt và vị béo ngậy của sốt mayonnaise.

3

Sườn là thực phẩm ngon thường được chế biến thành nhiều món và được nhiều người ưa chuộng. nếu thực khách đã quá quen thuộc với món sườn nướng, sườn sốt chua ngọt hay canh sườn thì hãy thử đổi vị với món Sườn sốt bia đen Oettingger thơm ngon, độc lạ của Phố Biển.

4

Chả cá lăng được làm từ cá tươi sống, lựa chọn kỹ càng để đảm bảo thành phẩm thơm dậy mùi giềng nghệ, miếng cá chắc, béo, không khô, không có mùi tanh và có màu vàng tươi từ nghệ.

Vịt quay Quảng Đông là 1 món ăn nổi tiếng của Trung Quốc.  Da vịt giòn, thịt mềm và ngọt, thơm ngon quyện mùi của các gia vị tẩm ướp. Mặc dù vậy thân thịt chắc, không hề có cảm giác ngấy như khi ăn những món quay thông thường.

DSCF6406

Mực sim xào me: Vị ngọt, dai của mực quyện cùng vị chua chua ngọt ngọt của nước sốt me, thêm một chút thơm nồng của gừng sẽ tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho món ăn này.

Bên cạnh đó, món Chân gà muối, Cơm chiên SambalRau muống xào Sambal sẽ giúp thực khách có một bữa ăn cân bằng giữa tinh bột, đạm và chất xơ. Sốt Sambal được ví như linh hồn của ẩm thực Singapore. Với vị cay nồng, mùi thơm đặc trưng, sốt Sambal có thể kết hợp với đa dạng các loại nguyên liệu nấu ăn tạo thành món ăn có mùi vị hấp dẫn.

5

6

Cuối cùng, đừng quên tráng miệng với món Chè xoài Sago thanh mát với vị chua nhẹ của xoài, thơm bùi, béo ngậy của sữa dừa, thêm trân châu Sago dai dai, dịu ngọt nhé.

7

——————————-

Nhà hàng Phố Biển: 14 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 090.468.3003

Facebook: www.facebook.com/phobiennhahang

Bình luận

Các tin liên quan