Đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10 đầy yêu thương cùng Phố Biển

Phụ Nữ là những loài hoa
Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời

Ai đó đã nói rằng phụ nữ là những loài hoa xinh đẹp, tài năng, đằm thắm, dịu dàng, yêu kiều mà không hề mềm yếu. Vì vậy mà, chẳng cứ gì Việt Nam, cả nhân loại đều tôn vinh và yêu mến một nửa không thể thiếu của nhân loại. Cũng như toàn thể phái mạnh trên quê hương Việt Nam, Phố Biển luôn dành tình cảm chân thành và nồng thắm nhất dành riêng cho phái đẹp, đặc biệt là những thực khách nữ.

Tới nhà hàng Phố Biển trong ngày 19 tháng 10 năm nay, thực khách nữ chắc chắn sẽ rất vui khi nhận về những phần quà của nhà hàng. Phố Biển sẽ cùng tôn vinh những người phụ nữ, tri ân và dành cho họ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhà hàng Phố Biển sẽ cùng bạn trao yêu thương tới những người phụ nữ đáng quý

Chi tiết chương trình quà tặng mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10 tại nhà hàng Phố Biển:

– Tặng ngay 01 món quà đặc biệt do đích thân các đầu bếp tài năng của nhà hàng chế biến cho tất cả khách hàng nữ khi đến sử dụng dịch vụ tại Phố Biển.

– Không áp dụng đối với trẻ em dưới 15 tuổi.

– Không áp dụng cho các đoàn Tour.

– Thời gian áp dụng: Ngày 19/10/2018.

20/10 năm nay, hãy để Phố Biển cùng bạn trao yêu thương đến những người phụ nữ. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại nhà hàng vui lòng liên hệ đặt bàn sớm để có được vị trí ngồi đẹp nhất và nhận về những ưu đãi đặc biệt nhân dịp 20/10.

Bình luận

Các tin liên quan