Khám phá những lợi ích phi thường của cua bấy

Các món ăn chế biến từ cua bấy có chứa một lượng lớn vitamin nhóm B, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hỗ trợ tái tạo tạo các tế bào hồng cầu cũng như đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của các axit amin. Chỉ cần ăn 1 con cua bấy mỗi ngày đã có thể cung cấp cho cơ thể bạn hơn 100% nhu cầu vitamin B12 cần thiết. Hãy cùng Phố biển khám phá những lợi ích phi thường từ loại hải sản này nhé.

IMG_2747

Tốt cho não bộ
Trong cua bấy có chứa nhiều axit béo omega-3 tự nhiên rất có lợi cho việc cải thiện trí nhớ, phòng ngừa mắc các căn bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm. Những người hay bị căng thẳng, lo âu, thường xuyên làm việc dưới cường độ cao nên bổ sung cua biển vào chế độ ăn hằng ngày của mình.

Cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ
Trong thịt cua bấy có nhiều loại vitamin, đặc biệt là có đầy đủ các nhóm vitamin B và các khoáng chất như chất sắt, kali, canxi, đồng… hỗ trợ cho sự phát triển và hệ thống miễn dịch của bé. Hơn nữa, những món ăn chế biến từ cua bấy thì lượng thủy ngân có trong thịt cua ít hơn các loại hải sản khác như mực, cá ngừ…

Tăng cường sinh lý cho nam giới
Theo Đông ý, thịt cua bấy có vị ngọt, mặn, tính bình, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, thông kinh lạc, bổ xương tủy… Món ăn chế biến từ thịt cua bấy có tác dụng bồi bổ cơ thể , cải thiện khả năng chăn gối, chống lại căn bệnh liệt dương, là bài thuốc tăng cường sinh lý tự nhiên, an toàn cho phái mạnh.

cua_b_y_s_t_me

Có lợi cho mẹ bầu và thai nhi
Theo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, cua bấy là thực phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai, bởi thịt cua chứa nhiều protein, chất sắt, đặc biệt là hàm lượng lớn axit béo omega-3, yếu tố quan trọng cho sự phát triển của não bộ và đôi mắt thai nhi.

Nguồn cung cấp protein dồi dào
Hàm lượng protein trong thịt cua cao hơn hẳn các loại thịt, cá khác. So với thịt động vật như gia súc, gia cầm, không những lượng protein cao hơn nhiều mà còn dễ tiêu hoá, phù hợp với trẻ nhỏ, người già, người có thể trạng suy nhược cần để phục hồi sức khỏe.

Ngăn ngừa ung thư
Hầu hết các thủy hải sản có vỏ như cua đều chứa hàm lượng lớn selenium – một chất chống oxy hóa, ức chế những chất gây ung thư cadmium, thủy ngân và arsenic gây nên những khối u trong cơ thể. Ngoài ra, Iysate có trong cua bấy còn được dùng làm phương tiện để phát hiện bệnh viêm màng não và cột sống.

Tốt cho hệ tim mạch
Do trong cua bấy có khá nhiều dưỡng chất giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch như canxi, magie và omega 3 vì vậy mà cua bấy được đánh giá là một trong những loại thực phẩm lý tưởng nhất để duy trì hoạt động ổn định của tim mạch

tomhum-02

Với những lợi ích tuyệt vời đến vậy thì còn đắn đo gì mà không lựa chọn ngay món cua bấy cho bữa tiệc của bạn và gia đình. Phố Biển xin dành tặng ngay ưu đãi cực hấp dẫn:
– Tặng ngay Bia Đức Oettinger khi gọi món cua bấy.
* CTKM áp dụng từ 16/04 – 22/04/2018.
** CTKM không áp dụng tại Phố Biển Aeon Mall.
*** Để biết thông tin chi tiết về CTKM vui lòng gọi hotline: 090.468.3003

Phố Biển

Bình luận

Các tin liên quan