Lý do khiến khách hàng yêu thích Phố Biển

Phố Biển – Là một thương hiệu nhà hàng hải sản nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội và đã trở nên hết sức thân thuộc đối với nhiều thực khách. Dưới đây là những lý do khiến cho Phố Biển được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng:

  1. Nguyên liệu tươi ngon

Hải sản tươi ngon luôn là ưu tiên lựa chọn của nhà hàng Phố Biển.

Những món ăn tại Phố Biển được chế biến từ hải sản tươi với công thức độc đáo cùng hương vị đặc trưng chính là nguyên nhân khiến cho rất nhiều thực khách yêu mến nhà hàng.

  1. Thực đơn đa dạng

Bên cạnh những kiểu chế biến truyền thống, Phố Biển còn mang tới những món ăn được biến tấu mới lạ, mang những nét riêng của nhà hàng và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Có thể kể đến như cá tầm hấp đặc biệt kiểu Phố Biển, tôm hùm đút lò pho mai “Phố Biển” hay lẩu hải sản Phố Biển…

     3. Không gian thoáng mát, sinh động

 

Mọi thiết kế tại các cơ sở của Phố Biển đều được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Hệ thống nhà hàng Phố Biển được thiết kế thoát mát, rộng rãi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhà hàng Phố Biển không chỉ là nơi gặp gỡ bạn bè mà còn là điểm đến yêu thích của nhiều gia đình.

     4. Dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ làm vừa lòng khách hàng với kĩ thuật chế biến điêu luyện từ những đầu bếp tài hoa, Phố Biển còn được yêu mến nhờ cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người khi đặt chân đến nhà hàng. Đó chính là sự thân thiện và nhiệt tình cũng như tác phong phục vụ nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên tại Phố Biển.

Với những lý do đó, sau 19 năm gia nhập lĩnh vực F&B, Phố Biển đã trở thành một trong những thương hiệu nhà hàng hải sản hàng đầu với số lượng khách hàng đông nhất tại Hà Nội hiện nay.

Bình luận

Các tin liên quan