[Tuần lễ biển khơi] Cua biển Việt – Tắm bia ngoại

Thịt cua tươi với nước sốt đậm đà, kết hợp cùng Bia Đức hảo hạng sẽ khiến cuộc vui của bạn náo nhiệt mãi không thôi. Cùng thưởng thức đại tiệc cua tại Phố Biển và chào đón một mùa hè sôi động thôi nào!

TẶNG NGAY 2 BIA OETTINGER KHI KHÁCH ĐẶT MÓN CUA BẤY – Đặt càng nhiều, tặng càng lớn!

tomhum-02
Nhanh tay đặt bàn qua Hotline của Phố Biển ngay hôm nay để nhận ưu đãi.
* CTKM áp dụng từ 16/04 – 22/04/2018.
** CTKM không áp dụng tại Phố Biển Aeon Mall.
*** Tặng 02 lon bia Oettinger 330ml khi khách hàng mua Cua bấy đạt mức 200.000đ – Tặng 04 lon bia Oettinger 330ml khi khách hàng mua Cua bấy đạt mức 400.000đ – Lũy tiến quà tặng với số lượng Cua bấy.

Phố Biển

Bình luận

Các tin liên quan

 • Cá lăng – Món quà của đất trời

  Cá lăng – Món quà của đất trời

  Sở dĩ nói cá lăng là món quà quý mà thiên nhiên ban tặng là bởi vì rất nhiều nguyên nhân. Do cá lăng thường sống trong hang và ăn rêu nên thịt cá lăng rất săn chắc, thớ thịt dày, dẻo và ít xương. Đặc biệt thịt cá lăng có rất nhiều Omega 3, … Continue reading Cá lăng – Món quà của đất trời
 • Hướng dẫn cách ăn súp kiểu “hoàng gia” mà không phải ai cũng biết

  Hướng dẫn cách ăn súp kiểu “hoàng gia” mà không phải ai cũng biết

  Súp là một món ăn được làm bằng nhiều nguyên liệu kết hợp với nhau như thịt, cá, rau, đậu… và thường được dùng làm món khai vị cho đầu bữa ăn hay bữa điểm tâm. Tuy nhiên, thông thường chúng ta lại chẳng hiểu rõ cho lắm về cách ăn súp nên chỉ ăn một cách vô thức mà không theo quy tắc nào cả. Điều này đôi khi làm chúng ta vô tình mất tự tin khi phải ngồi ăn với người đối diện lại chẳng may là người “sành ăn”. Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu ngay một số quy tắc khi ăn súp dưới đây để tự tin hơn nếu trong bữa ăn có món súp nhé.
 • Vui cùng World Cup – Giật cúp nhận quà

  Vui cùng World Cup – Giật cúp nhận quà

  Hòa cùng không khí sôi động mùa World Cup 2018, Phố Biển sẽ cùng thực khách sống trọn từng giây từng phút của mùa giải năm nay với chương trình “Vui cùng World Cup – Giật cúp nhận quà”.