[Tuần lễ biển khơi] Cua biển Việt – Tắm bia ngoại

Thịt cua tươi với nước sốt đậm đà, kết hợp cùng Bia Đức hảo hạng sẽ khiến cuộc vui của bạn náo nhiệt mãi không thôi. Cùng thưởng thức đại tiệc cua tại Phố Biển và chào đón một mùa hè sôi động thôi nào!

TẶNG NGAY 2 BIA OETTINGER KHI KHÁCH ĐẶT MÓN CUA BẤY – Đặt càng nhiều, tặng càng lớn!

tomhum-02
Nhanh tay đặt bàn qua Hotline của Phố Biển ngay hôm nay để nhận ưu đãi.
* CTKM áp dụng từ 16/04 – 22/04/2018.
** CTKM không áp dụng tại Phố Biển Aeon Mall.
*** Tặng 02 lon bia Oettinger 330ml khi khách hàng mua Cua bấy đạt mức 200.000đ – Tặng 04 lon bia Oettinger 330ml khi khách hàng mua Cua bấy đạt mức 400.000đ – Lũy tiến quà tặng với số lượng Cua bấy.

Phố Biển

Bình luận

Các tin liên quan

 • Hướng dẫn cách ăn súp kiểu “hoàng gia” mà không phải ai cũng biết

  Hướng dẫn cách ăn súp kiểu “hoàng gia” mà không phải ai cũng biết

  Súp là một món ăn được làm bằng nhiều nguyên liệu kết hợp với nhau như thịt, cá, rau, đậu… và thường được dùng làm món khai vị cho đầu bữa ăn hay bữa điểm tâm. Tuy nhiên, thông thường chúng ta lại chẳng hiểu rõ cho lắm về cách ăn súp nên chỉ ăn một cách vô thức mà không theo quy tắc nào cả. Điều này đôi khi làm chúng ta vô tình mất tự tin khi phải ngồi ăn với người đối diện lại chẳng may là người “sành ăn”. Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu ngay một số quy tắc khi ăn súp dưới đây để tự tin hơn nếu trong bữa ăn có món súp nhé.
 • Vui cùng World Cup – Giật cúp nhận quà

  Vui cùng World Cup – Giật cúp nhận quà

  Hòa cùng không khí sôi động mùa World Cup 2018, Phố Biển sẽ cùng thực khách sống trọn từng giây từng phút của mùa giải năm nay với chương trình “Vui cùng World Cup – Giật cúp nhận quà”.
 • Những món ăn được yêu thích nhất tại Phố Biển

  Những món ăn được yêu thích nhất tại Phố Biển

  Việt Nam là đất nước có đường bờ biển dài trên 3.000km. Vì vậy, nguồn hải sản của Việt Nam được đánh giá vô cùng phong phú về chủng loại, hơn thế, cách chế biến các món ăn từ hải sản cũng rất sáng tạo. Hôm nay, cùng Phố Biển điểm danh top những món ăn được yêu thích nhất nhé.